Dịch vụ vệ sinh

Tuyển dụng

Chia sẻ lên:
 THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Khách Hàng!

Công ty Cổ phần Dịch vụ Vệ sinh Greenhouse xin gửi đến quý khách hàng lời chúc Sức Khỏe, An Khang, Thịnh Vượng và Hạnh Phúc.

Lời đầu tiên, Cổ phần Dịch vụ Vệ sinh Greenhouse xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

 

Cổ phần Dịch vụ Vệ sinh Greenhouse được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0316622750 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp và được hình thành từ đội ngũ Lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực quản lý và điều hành các ngành vệ sinh như:

1. Giặt thảm văn phòng, Nhà ở

2. Giặt thảm trang trí

3. Giặt thảm cầu thang

4. Giặt ghế salon- Sofa

5. Giặt ghế văn phòng

6. Đánh bóng sàn

7. Vệ sinh văn phòng

8. Vệ sinh kính

9. Vệ sinh sau xây dựng

10. Vệ sinh nhà cửa

11. Vệ sinh buồng ATM Ngân hang

12. Cung ứng nguồn lao đọng

Là một Doanh nghiệp dịch vụ với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, làm việc cùng phương châm “Luôn tận tâm phục vụ”, Greenhouse quyết định tạo ra con đường riêng cho sự phát triển là: cạnh tranh bằng chất lượng dịch vụ là chính + giá cả hợp lý mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Nhờ vậy, trong một thời gian ngắn tiếp cận thị trường, bằng sự nỗ lực cao, với thế mạnh là Vệ sinh công nghiệp – Dịch vụ kỹ thuật tổng hợp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận Greenhouse đã nhanh chóng chiếm được cảm tình và trang bị cho mình một lượng khách hàng đầy uy tín. Thương hiệu “Greenhouse” đang từng bước khẳng định trên thị trường.

Khách hàng của Greenhouse hoạt động kinh doanh ở nhiều lĩnh vực như: Ngân hàng, cao ốc, văn phòng, chung cư, siêu thị, bệnh viện, nhà máy, trường học, xưởng sản xuất, kể cả nhà riêng... nên nhu cầu của các đối tác hiện tại cũng như trong tương lai của Greenhouse cũng rất đa dạng. Để đảm bảo sự phát triển bền vững trên thị trường cạnh tranh phức tạp, Greenhouse đã chú trọng khâu tuyển chọn, huấn luyện nhân sự rất kỹ càng để không ngừng cải tiến và nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu triển khai, cung cấp đa dạng các dịch vụ và tạo được mối quan hệ bền chặt với khách hàng Greenhouse xác định:

 - Luôn khiêm tốn tiếp thu mọi ý kiến của khách hàng.

 - Khắc phục, điều chỉnh ngay những thiếu sót, tồn tại trong điều hành, quản lý.

 - Đưa ra phương án dịch vụ hiệu quả nhất, hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Điều này đảm bảo cho sự an tâm, tin tưởng của các đối tác đặt vào Greenhouse.

  * CHIẾN LƯỢC KINH DOANH CỦA GREENHOUSE

- Trong quan hệ thị trường: “Lấy chữ tín làm trọng, Cạnh tranh lành mạnh bằng Chất lượng dịch vụ và Giá cả hợp lý”. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo hiệu quả công việc. Có Chính sách ưu đãi đối với khách hàng thân thiết. Từng bước xây dựng, củng cố, giữ vững vị trí và thương hiệu của Công ty, làm cơ sở để phát triển thị trường.

 - Xây dựng Bộ máy và đội ngũ Cán bộ nhân viên gọn về số lượng, tinh về nghiệp vụ, có tác phong công nghiệp tạo nên văn hoá công ty.

 - Xác định: Cán bộ nhân viên Công ty và khách hàng thân thiết là tài sản quý báu, là nhân tố không thể tách rời cho sự phát triển của công ty.

  * MỤC TIÊU KINH DOANH CỦA GREENHOUSE

- Đẩy mạnh việc mở rộng thị trường truyền thống (Hệ thống Ngân hàng, các cao ốc văn phòng).

- Đẩy mạnh Dịch vụ tổng hợp đồng thời đa dạng khách hàng.

- Tăng cường nhân lực có chuyên môn cao.

- Phấn đấu doanh thu tăng đều hàng năm.

  * SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

  Đội ngũ nhân viên chính là cốt lõi giá trị của công ty, chính vì thế Greenhouse luôn cố gắng đào tạo, lựa chọn nhân viên có đầy đủ năng lực, phẩm chất tốt, đáp ứng yêu cầu của công ty cũng như khách hàng đặt ra. Với mong muốn sẽ được phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất, Greenhouse luôn ý thức được tầm quan trọng của việc tạo dựng và phát triển hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp tại thị trường trong nước và thị trường quốc tế trong tương lai.

  Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Vệ Sinh Greenhouse chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến với chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ.

                                                                                                                                 

                                                                                                            Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công.  

                                                                                                                                                              TỔNG GIÁM ĐỐC

                                                                                                                                                                       ( Đã ký)

                                                                                                                                                                    LÊ VĂN PHI